Giới thiệu CoinVietNam.vn

Giới thiệu CoinVietNam.vn

CoinVietNam là trang web theo dõi giá các loại tiền điện tử trên thế giới. Chúng tôi lấy thông tin từ các sàn giao dịch tiền ảo trên toàn thế giới, tính toán và phân tích không thiên vị.

Sứ mệnh CoinVietNam

Chúng tôi mong muốn mang đến các thông tin, thông số giá cả tiền điện tử, biểu đồ, lịch sử, chỉ số thị trường tiền ảo, cặp giao dịch, xu hướng, dự báo, phân tích... đến các bạn trader Việt Nam.

Các tính năng hiện có của chúng tôi bao gồm:

+ Danh sách tiền ảo: Sắp xếp theo thứ hạng vốn hóa thị trường, danh sách tiền ảo mới được thêm, danh sách tăng giá, giảm giá

+ Thông tin giá tiền ảo bao gồm: Giá, thứ hạng, khối lượng giao dịch, vốn hóa, biểu đồ, lịch sử, thị trường, phân tích sức mua, Top Holder, Ví lưu trữ, thông tin và các chỉ số.

+ Danh sách Sàn Giao Dịch: Danh sách sàn giao dịch hỗ trợ Giao Ngay, Phái Sinh, Phi Tập Trung, Lending

+ Thông tin sàn giao dịch bao gồm: Khối lượng giao dịch, xếp hạng, cặp giao dịch, tiền pháp định hỗ trợ

+ Lịch sử danh sách tiền ảo theo từng ngày, từ ngày 28/04/2013

Chúng tôi không mua bán giao dịch tiền ảo. Website CoinVietNam.vn chỉ là trang thông tin giá tiền ảo, thông tin các sàn giao dịch.

Việt Nam không công nhận tiền ảo là phương tiện thanh toán.

Sở hữu

Chúng tôi chỉ có duy nhất Website https://coinvietnam.vn và hoàn toàn không có tên miền nào khác tại Việt Nam.

Chúng tôi không thuộc bất kỳ công ty, tổ chức nào khác của thế giới.

Từ chối trách nhiệm

Việc giao dịch tiền ảo mang lại rủi ro cho các nhà giao dịch. Website là trang cung cấp thông tin mang tính tham khảo. Thông tin được cung cấp trên trang web này không phải là tư vấn tài chính, tư vấn giao dịch, tư vấn đầu tư. Chúng tôi không đưa ra ý kiến bảo rằng bạn phải bán, mua hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Hãy cố gắng nghiên cứu và tham khảo ý kiến cố vấn tài chính của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Nếu không, hãy tự chịu rủi ro.

Liên hệ CoinVietNam

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng điền vào Liên hệ hoặc email [email protected].